Trang chủ > Thông Tin Giáo Dục > Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học Và Cao Đẳng Năm 2010

Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học Và Cao Đẳng Năm 2010

LỜI NÓI ĐẦU

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2010” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; lịch công tác tuyển sinh; bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; mã tuyển sinh tỉnh, thành, quận, huyện; mã đăng kí dự thi; danh sách các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển; những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (tên và kí hiệu trường, mã quy ước của nhóm ngành, ngành, chuyên ngành, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy và các thông tin chi tiết khác trong phần ghi chú theo đề xuất của các trường).

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2010” giúp thí sinh lựa chọn khối thi, trường và ngành dự thi phù hợp với sở trường, nguyện vọng và năng lực học tập của mình. Các cán bộ quản lí, nhà giáo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, các trường trung học phổ thông căn cứ tài liệu này để chỉ đạo, tham gia hoặc trực tiếp làm công tác tuyển sinh.

Vì khuôn khổ của cuốn sách có hạn, nên không thể đăng tải hết tất cả thông tin của các trường, hơn nữa Ban biên tập cũng đã rất cố gắng để lựa chọn, sắp xếp các thông tin một cách khoa học,  hợp lí và có hiệu quả nhất để bạn đọc có thể tìm hiểu, tra cứu một cách thuận lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, trong quá trình biên tập, cuốn sách không tránh khỏi một số sai sót, rất mong nhận được ý kiến phản hồi của các Sở, các trường và góp ý của các nhà quản lí, các thày giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ý  kiến đóng góp xin gửi về Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn.

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Advertisements
Chuyên mục:Thông Tin Giáo Dục
  1. Beyeu9000
    12/04/2010 lúc 1:16 Sáng

    Xin cám ơn anh đã chia sẽ thông tin tuyển sinh nàyMọi người hãy coi kỹ điểm chuẩn để có thể chọn được một ngành học tốt nhé

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: